Năm nhóm giải pháp trọng tâm phòng chống dịch cúm A/H7N9 trên gia cầm và người

(Mard-28/2/2017): Trước nguy cơ bùng phát dịch cúm A/H7N9 trên gia cầm và người tại một số nước như Trung Quốc có đường biên gới dài giáp với Việt Nam, ngày 26/2/2017 tại Thành phố Lạng Sơn, Bộ Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức Hội nghị triển khai các giải pháp phòng chống cúm gia cầm A/H7N9 và các chủng Virut khác. Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT Vũ Văn Tám cùng lãnh đạo UBND tỉnh Lạng Sơn chủ trì Hội nghị.
Chi tiết...

Cuộc họp lần thứ 11 nhóm công tác APEC về chống khai thác và buôn bán gỗ bất hợp pháp (EGILAT 11)

(Mard-21/02/2017) - Trong hai ngày 20 – 21/2/2017, tại thành phố Nha Trang, Khánh Hòa, cuộc họp lần thứ 11 nhóm công tác của APEC về chống khai thác và buôn bán gỗ bất hợp pháp (EGILAT) diễn ra trong khuôn khổ Hội nghị lần thứ nhất các quan chức cao cấp của APEC (SOM 1).
Chi tiết...

Tổng cục Thủy sản triển khai các nhiệm vụ trọng tâm năm 2017

(Mard-20/2/2017): Ngày 16/02/2017, tại Tổng cục Thủy sản, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT Vũ Văn Tám đã chủ trì Hội nghị với lãnh đạo chủ chốt của Tổng cục Thủy sản để xác định nhiệm vụ trọng tâm và bàn giải pháp triển khai các nhiệm vụ trọng tâm năm 2017 của ngành thủy sản.
Chi tiết...

Gia Bình (Bắc Ninh): Tập trung xuống đồng gieo cấy lúa xuân

(Mard - 22/02/2017) Những ngày này, tranh thủ thời tiết thuận lợi, nông dân huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh tập trung xuống đồng sản xuất vụ xuân, phấn đấu giành thắng lợi cả về năng suất và sản lượng.
Chi tiết...

Tham vấn về tác động môi trường, đa dạng sinh học do hoạt động mở tuyến đê biển Thái Thụy-Thái Bình

(Mard - 28/02/2017) - Ngày 25/2, tại thành phố Thái Bình, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND tỉnh Thái Bình đã tổ chức “Hội thảo tham vấn về tác động môi trường, đa dạng sinh học do hoạt động mở tuyến đê biển Thái Thụy, tạo mặt bằng phục vụ phát triển công nghiệp- dịch vụ và để xuất các giải pháp nhằm giảm thiểu”.
Chi tiết...

Hà Nội: Tăng cường kiểm tra giám sát chất cấm trong chăn nuôi và sản phẩm động vật lưu thông trên thị trường

(Mard-28/2/2017): Để chủ động phát hiện và ngăn chặn kịp thời những vi phạm trong việc sử dụng chất cấm trong chăn nuôi và trong sản phẩm động vật lưu thông trên thị trường, trong tháng 2/2017 Chi cục Thú y Hà Nội đã phối hợp với các ngành liên quan thực hiện chương trình kiểm tra giám sát chất cấm tại các cơ sở chăn nuôi, các cơ sở giết mổ, đồng thời sử dụng xe chuyên dụng của Thành phố để đi kiểm tra, xét nghiệm nhanh sản phẩm động vật trên địa bàn Thành phố.
Chi tiết...

Doanh nghiệp Nhật Bản muốn đẩy mạnh xuất khẩu thủy sản vào Việt Nam

(Mard-21/02/2017) - Ngày 20/2, hơn 30 doanh nghiệp chế biến xuất khẩu thủy sản hàng đầu Nhật Bản đã tham gia chương trình kết nối thương mại Việt Nam – Nhật Bản trong lĩnh vực thực phẩm, thủy sản do Tổ chức xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO) tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh.
Chi tiết...

Mỗi xã một sản phẩm gắn với xây dựng NTM

(Mard-27/02/2017) - Trong Chương trình Mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) giai đoạn 2016 - 2020, Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo phải tập trung “Phát triển SX gắn với cơ cấu lại ngành nông nghiệp, chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông thôn, nâng cao thu nhập cho người dân”.
Chi tiết...
Cài đặt Flash Player để xem được video clip.
Đẩy mạnh thu hút đầu tư vào nông nghiệp
New Page 2
Liên kết website
Số lượt truy cập