Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Cuộc thi "Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam" được Bộ Quốc phòng tổ chức dưới hình thức trực tuyến trên phạm vi toàn quốc với nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đợi thí sinh tham gia.Theo đó, Cuộc thi sẽ diễn ra từ 0h00 ngày 6/9/2021 đến 23h59 ngày 6/10/2021 dưới hình thức trắc nghiệm trên nền tảng phần mềm trực tuyến có địa chỉ tên miền: https://thitimhieuluatcanhsatbienvietnam.vn.


Kỷ niệm chương của Cuộc thi "Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam"

Trên cơ sở kết quả làm bài của thí sinh và số lượng, chất lượng bài dự thi của các cơ quan, đơn vị, lực lượng và các tỉnh, thành phố, Ban Tổ chức sẽ xem xét, trao các giải cá nhân, giải tập thể với cơ cấu giải thưởng bao gồm: 51 giải cá nhân, 51 giải tập thể cùng các giải thưởng thi Tuần, giải thưởng động viên, quà tặng bằng hiện vật của Ban Tổ chức và các nhà tài trợ khác.

Theo đó, cơ cấu và giá trị giải thưởng như sau: Giải thưởng cá nhân thi Tháng gồm: 1 giải Đặc biệt (gồm Bằng khen của Ban Chỉ đạo, Kỷ niệm chương và phần thưởng tiền mặt trị giá 10 triệu đồng); 5 giải Nhất (gồm Bằng khen của Ban Chỉ đạo, Kỷ niệm chương và phần thưởng tiền mặt trị giá 6 triệu đồng/giải); 10 giải Nhì (gồm Bằng khen của Ban Chỉ đạo, Kỷ niệm chương và phần thưởng tiền mặt trị giá 03 triệu đồng/giải); 15 giải Ba (gồm Bằng khen của Ban Chỉ đạo, Kỷ niệm chương và phần thưởng tiền mặt trị giá 2 triệu đồng/giải); 20 giải Khuyến khích (gồm Bằng khen của Ban Chỉ đạo, Kỷ niệm chương và phần thưởng tiền mặt trị giá 1 triệu đồng/giải).

Giải thưởng cá nhân thi Tuần gồm: 3 giải Nhất có Bằng khen của Ban Tổ chức, Kỷ niệm chương và phần thưởng tiền mặt trị giá 4 triệu đồng/giải; 5 giải Nhì có Bằng khen của Ban Tổ chức, Kỷ niệm chương và phần thưởng tiền mặt trị giá 3 triệu đồng/giải; 10 giải Bacó Bằng khen của Ban Tổ chức, Kỷ niệm chương và phần thưởng tiền mặt trị giá 2 triệu đồng/giải; 15 giải Khuyến khích có Bằng khen của Ban Tổ chức, Kỷ niệm chương và phần thưởng tiền mặt trị giá 1 triệu đồng/giải.

Giải tập thể gồm: 1 giải Đặc biệt có Bằng khen của Bộ Quốc phòng, Kỷ niệm chương, hiện vật và phần thưởng tiền mặt trị giá 15 triệu đồng; 5 giải Nhất có Bằng khen của Ban Chỉ đạo, Kỷ niệm chương và phần thưởng tiền mặt trị giá 10 triệu đồng/giải; 10 giải Nhì có Bằng khen của Ban Chỉ đạo, Kỷ niệm chương và phần thưởng tiền mặt trị 7 triệu đồng/giải; 15 giải Ba có Bằng khen của Ban Chỉ đạo, Kỷ niệm chương và phần thưởng tiền mặt trị giá 5 triệu đồng/giải; 20 giải Khuyến khích có Bằng khen của Ban Chỉ đạo, Kỷ niệm chương và phần thưởng tiền mặt trị giá 3 triệu đồng/giải.

Ngoài ra còn có các giải thưởng khác như Giải thưởng động viên; Quà tặng bằng hiện vật.

Sau một tuần diễn ra cuộc thi trực tuyến toàn quốc “Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam”, Ban Tổ chức đã chọn được 33 thí sinh đạt giải đợt thi Tuần 1 trong số hàng trăm ngàn thí sinh tham gia dự thi. Hiện tại, Ban Tổ chức đang tiến hành liên hệ với các thí sinh đạt giải để trao thưởng. Do tình hình dịch bệnh covid-19 và để kịp thời động viên, khích lệ các cá nhân đạt giải trong đợt thi Tuần đầu tiên của Cuộc thi “Tìm hiểu luật Cảnh sát biển Việt Nam”, Ban Tổ chức quyết định chọn phương thức trao thưởng bằng chuyển khoản tiền mặt cho các thí sinh thông qua số tài khoản ngân hàng. Trường hợp thí sinh không có tài khoản ngân hàng, Ban Tổ chức sẽ chuyển tiền qua đường bưu điện, thí sinh cần cung cấp số Chứng minh thư/Căn cước công dân khi đến nhận thưởng. Kỷ niệm chương và Bằng khen sẽ được chuyển đến thí sinh qua đường bưu điện trong thời gian sớm nhất.

VP Bộ29889