Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Siêu thị mini Sen mart liên kết với bà con nông dân trong tỉnh để sản xuất các loại sản phẩm nông nghiệp hữu cơ, sản phẩm đạt VietGAP…


Siêu thị mini SEN mart đi vào hoạt động sáng ngày 29/9

Ngày 29/9, Siêu thị mini Sen mart tọa lạc tại Quốc lộ 30, khóm Tân Đông A, thị trấn Thanh Bình, huyện Thanh Bình (Đồng Tháp) đã tổ chức khai trương và đi vào hoạt động. Đây là siêu thị rất tiện ích dành cho người tiêu dùng ở nông thôn.

Bà Dương Thị Hận, GĐ Siêu thị mini Sen mart cho biết, siêu thị có diện tích trên 450m2 được đầu tư hơn 2 tỷ đồng. Siêu thị được trưng bày, bán sỉ và lẻ các loại hàng hóa gia dụng, nước giải khát, trái cây, xà bông, dầu ăn Cái Lân, lương thực, thực phẩm an toàn được sản xuất, chế biến trong và ngoài nước.

Đặc biệt, siêu thị mini Sen mart còn liên kết với bà con nông dân trong tỉnh để đặt hàng sản xuất các loại sản phẩm nông nghiệp hữu cơ sạch, sản phẩm đạt VietGAP… để cung cấp cho người tiêu dùng.

Bên cạnh đó còn có nhiều sản phẩm được cung cấp bởi các tập đoàn uy tín như: P&G, CP, Unilever... Siêu thị mini Sen mart được mở cửa bày bán xuyên suốt các ngày trong tuần. Từ ngày khai trương đến hết ngày 10/10/2019, khách hàng có hóa đơn mua hàng từ 500.000 đồng trở lên sẽ được tặng kèm sản phẩm có giá trị và được khuyến mãi từ 10 - 30%.

Ngay buổi sáng đầu ngày khai trương, đã có hàng trăm lượt khách hàng đến tham quan và mua sắm nhiều hàng hóa tại siêu thị mini Sen mart huyện Thanh Bình.

nongnghiep.vn27746