Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Finless Foods, công ty tiên phong trong lĩnh vực thủy sản được nuôi cấy tế bào đang tận dụng tiềm năng tăng trưởng của thủy sản thực vật, mở rộng danh mục thực phẩm của họ, bao gồm cá ngừ từ thực vật.



Nhân kỷ niệm Ngày Đại dương Thế giới, nhà tiên phong trong lĩnh vực thủy sản nuôi cấy tế bào Finless Foods thông báo mở rộng danh mục sản phẩm của họ, bao gồm một sản phẩm cá ngừ từ thực vật mới ngon miệng, như là bước tiếp theo trong sứ mệnh không ngừng của họ là tạo ra một tương lai cho thủy sản nơi đại dương phát triển mạnh.

Thông báo này được đưa ra cùng với việc làm mới thương hiệu và trang web mới phản ánh sự tập trung ngày càng tăng của công ty trong lĩnh vực thực phẩm. Trang web cũng có nội dung mới thân thiện với người tiêu dùng, cung cấp một lăng kính hấp dẫn vào các mục tiêu tác động lâu dài của Finless Foods trong việc thúc đẩy một đại dương khỏe mạnh và phát triển.

Ngành thủy sản dựa trên thực vật hiện đang là một khoảng trắng và dự kiến ​​sẽ tăng 28% hàng năm trong thập kỷ tới. Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Finless Foods, Michael Selden đã xác định một cơ hội duy nhất để mở rộng nỗ lực nuôi cấy tế bào của họ bằng cách tạo ra và sản xuất các lựa chọn hải sản bổ sung đáp ứng đầy đủ khẩu vị và nhu cầu ăn uống của người tiêu dùng.

Finless Foods đặt mục tiêu đưa cá ngừ từ thực vật của họ đến với người tiêu dùng rộng rãi vào năm 2022, thông qua các nhà hàng và các kênh dịch vụ ăn uống. Selden nói: “Chúng tôi đã phát triển một sản phẩm thơm ngon, linh hoạt, thay thế lý tưởng cho cá ngừ sống, có nguồn gốc từ thực vật. Phản hồi nhận được từ các đối tác ẩm thực của chúng tôi thật đáng khích lệ, giống như hương vị và kết cấu của cá ngừ phẩm cấp sushi".

Sản phẩm mới bao gồm chín nguyên liệu có nguồn gốc thực vật được nấu chín và tẩm gia vị để bắt chước hương vị và kết cấu của cá ngừ. Nó được thiết kế đặc biệt để thay thế cho cá ngừ sống trong các món ăn như poke và cuộn cá ngừ cay.

Finless Foods hợp tác với các đầu bếp giàu kinh nghiệm để đảm bảo rằng hương vị, kết cấu và cảm giác ngon miệng so với cá ngừ sushi thượng hạng. Những người thử nghiệm là đầu bếp nhận thấy sản phẩm cực kỳ linh hoạt trên vô số ứng dụng ẩm thực, cả ở dạng nguyên bản và với việc bổ sung nước xốt và nước cam quýt trong các món ăn khác nhau. Selden nói: “Cá ngừ làm từ thực vật của chúng tôi cung cấp một lựa chọn cho những người tiêu dùng không thể ăn hải sản vì dị ứng, những người nghĩ về các mối quan tâm khác về sức khỏe hoặc những người chỉ muốn thưởng thức một món hải sản mà không cần đánh bắt.

Finless Foods sẽ tiếp tục xây dựng công nghệ và chờ phê duyệt theo quy định đối với cá ngừ nuôi cấy tế bào của họ, và họ có kế hoạch đưa danh mục đầy đủ các sản phẩm từ thực vật và nuôi cấy tế bào ra thị trường trong những năm tới.

H.T (dịch từ Thefishsite)



29595