Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Trang chủ Kết quả tìm kiếm

73 kết quả tìm kiếm với từ khóa

Một chương trình mới đang diễn ra tại Tropo Farms ở Ghana, nhằm mục đích thúc đẩy phân tích dữ liệu và máy học để tương quan và dự đoán sức khỏe và tăng trưởng của cá rô phi với dữ liệu môi trường.


Một nhà nghiên cứu từ trường đại học UNESP của Brazil đã xác định được một loại vi khuẩn có liên quan đến vô số bệnh ở cả người và cá rô phi nuôi thâm canh trong luận án thạc sĩ của cô.


Các nhà khoa học đã xác định được các dấu hiệu di truyền quan trọng cho thấy khả năng kháng Streptococcus iniae ở dòng cá rô phi vằn của Benchmark.


Các nhà khoa học đã công bố bộ gen tham chiếu đầy đủ, chất lượng cao đầu tiên cho một dòng cá rô phi nuôi cải tiến về mặt di truyền (GIFT), mang đến cho người nuôi cá một công cụ bổ sung để cải thiện an ninh lương thực cho hàng tỷ người trên toàn cầu.


Theo một nghiên cứu mới, việc thêm 4 gam muối vào mỗi lít nước được sử dụng khi vận chuyển cá rô phi giúp giảm căng thẳng, tổn thương gan, stress oxy hóa và mất cân bằng thủy khoáng.


FAI Farms đang tìm kiếm đối tác trong lĩnh vực sản xuất giống, nuôi trồng và chế biến cá rô phi để thử nghiệm một ứng dụng mới nhằm cải thiện phúc lợi cá rô phi và lợi nhuận của nông dân.


Công ty Phileo by Lesaffre đã công bố một chương trình dinh dưỡng chức năng cho nuôi cá rô phi, tăng dấu ấn của họ trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản.


Một nhóm các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng việc tiêm phòng cho cá rô phi bố mẹ có thể bảo vệ một phần khỏi bệnh TiLV (Tilapia lake virus) cho trứng và ấu trùng của chúng.


Một công cụ chỉ thị di tuyền chi phí thấp có thể xác định chính xác các loài cá lai đe dọa sự tồn tại của quần thể cá rô phi tự nhiên trong nuôi trồng thủy sản, giúp trao quyền cho cả các nhà sản xuất nuôi trồng thủy sản và nỗ lực bảo tồn ở Tanzania.


Regal Springs là nhà sản xuất cá rô phi đầu tiên trên thế giới sử dụng khả năng truy xuất nguồn gốc tích hợp trực tiếp với hệ thống chứng nhận Thực hành Nuôi trồng Thủy sản Tốt nhất (BAP).